Trong những năm qua, khởi nghiệp được xem là “hiện tượng” tạo nên phong trào bùng nổ mạnh mẽ trên cả nước,, là nguồn cảm hứng để những người trẻ theo đuổi ước mơ. Hàng ngàn mô hình khởi nghiệp được ra đời nhưng song song với đó cũng không ít mô hình phá sản vì nhiều lý do. Thấu hiểu được những khó khăn của các doanh nhân trẻ, Tập đoàn Tri thức trẻ ra đời với sứ mệnh đồng hành, hỗ trợ cùng các Startup Việt trên con đường hiện thực hóa giấc mơ khởi nghiệp.

Một trong những sai lầm cơ bản đầu tiên mà các startup thường mắc phải là việc đánh giá sai tầm quan trọng của vấn đề pháp lý trong kinh doanh. Nguyên nhân chủ yếu là các doanh nhân trẻ quá chú trọng đến kế hoạch kinh doanh, sản phẩm, tìm kiếm thị trường. Ở mỗi ngành nghề, mỗi lĩnh vực, mỗi quốc gia hành lang pháp lý khác nhau, do đó bạn phải nắm được thông tin cụ thể về vấn đề này.

Tập đoàn Tri thức trẻ luôn đồng hành cùng các startup Việt

Với sứ mệnh xây dựng cộng đồng khởi nghiệp mạnh mẽ tại Việt Nam trong thời kỳ công nghệ 4.0, Tri thức trẻ quy tụ đội ngũ cố vấn kinh tế chuyên nghiệp bao gồm các quản trị viên cao cấp trong nhiều lĩnh vực.  Tập đoàn Tri thức trẻ tư vấn, hỗ trợ khởi nghiệp từ khi ý tưởng kinh doanh mới bắt đầu cho đến giai đoạn cất cánh và mở rộng quy mô. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khởi nghiệp từ tư vấn chiến lược kinh doah, Marketing, xúc tiến đầu tư, quản trị doanh nghiệp, nghiên cứu thị trường…

Tư vấn pháp lý kinh doanh, thành lập doanh nghiệp

Nếu là một chủ doanh nghiệp mà bạn không hiểu luật thì trước sau gì bạn cũng sẽ gặp rắc rối. Bởi vậy nếu bạn có ý tưởng kinh doanh tốt, thị trường tốt thì thật đáng tiếc nếu bạn không được tư vấn bài bản về các hành lang pháp lý khi triển khai kinh doanh. Nhận thức được vấn đề này, Tập đoàn Tri thức trẻ đã triển khai chương trình hỗ trợ tư vấn pháp lý khởi nghiệp với các nội dung cơ bản như sau:

  • Tư vấn về các loại hình doanh nghiệp, điều kiện kinh doanh và quy mô vốn phù hợp đối với các công ty khởi nghiệp
  • Tư vấn về loại hình doanh nghiệp và quy mô vốn pháp lý phù hợp nhất
  • Cung cấp hồ sơ đầy đủ đăng ký thành lập doanh nghiệp và hướng dẫn thực hiện việc đăng ký thành lập doanh nghiệp
  • Tư vấn về các loại thuế và thủ tục kê khai thuế ban đầu
  • Cung cấp các phần mềm quản lý nhân sự, quản lý công việc, quản lý bán hàng một cách chuyên nghiệp
  • Tư vấn đặt tên công ty, tên miền Website

Tri thức trẻ sẽ dựa trên nền tảng ý tưởng của startup để đưa ra những tư vấn hợp lý nhất để giúp kế hoạch được khả thi

Tư vấn ý tưởng kinh doanh hỗ trợ khởi nghiệp

Có ý tưởng kinh doanh là yếu tố đầu tiên để khởi động cho quá trình khởi nghiệp. Tuy nhiên ý tưởng đó phải được xem xét, đánh giá, phân tích về tính khả thi. Tri thức trẻ sẽ dựa trên nền tảng ý tưởng của startup để đưa ra những tư vấn hợp lý nhất để giúp kế hoạch được khả thi. Ngoài ra chúng tôi cũng đánh giá năng lực, trình độ của startup để định hướng con đường khởi nghiệp sao cho phù hợp nhất.

Hỗ trợ và kêu gọi vốn khởi nghiệp

Vốn được xem là bài toán khá đau đầu đối với các startup. Việc tiếp cận với nguồn vốn ngân hàng là rất khó bởi vì họ không có tài sản thế chấp. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng, Tập đoàn tri thức trẻ thấu hiểu được khó khăn của bạn. Chúng tôi đã xây dựng quỹ hỗ trợ khởi nghiệp và kêu gọi vốn đầu tư tốt nhất cho các startup. Tập đoàn Tri thức trẻ là nơi tốt nhất để bạn có thể hiện thực hóa giấc mơ khởi nghiệp

Tư vấn, hỗ trợ trong quá trình khởi nghiệp

Tập đoàn Tri Thức trẻ với khát vọng biến Việt Nam trở thành một Isarel thứ 2

Trong quá trình triển khai dự án khởi nghiệp, bạn chắc chắn sẽ gặp phải không ít những khó khăn, trở ngại. Tri thức trẻ  đưa ra các giải pháp hỗ trợ kịp thời khi doanh nghiệp có những khó khăn. Trên cơ sở nắm bắt tình hình, chẩn đoán bệnh đưa ra chiến lược tái cấu trúc doanh nghiệp.

Tập đoàn Tri Thức trẻ với khát vọng biến Việt Nam trở thành một Isarel thứ 2. Chúng tôi mong muốn cung cấp những giải pháp tốt nhất để giúp đỡ cho hàng ngàn con tàu Start – ups được vươn ra biển lớn, đúc lên những ước mơ doanh nghiệp tỷ đô.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤNĐể biết thêm thông tin về dịch vụ tư vấn lập dư án đầu tư của Tri Thức Trẻ, xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 0932 68 38 16
Hotline: 0963 28 28 83(Mrs Tuyền) – 0981 27 27 16(Mr Đồng)
Email: admin@trithuctrejsc.com